0

Gây ấn tượng mạnh tại cuộc thi Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2018 với mái tóc dài thước tha, làn da trắng sáng với nụ cười tỏa nắng. Hot girl Mai Ngọc Anh đã gợi lên hình ảnh cô nữ sinh năng động lại xinh đẹp. Tuy nhiên, Mai Ngọc Anh không chỉ xinh đẹp mà còn là một nữ sinh cá tính.

Hot girl Mai Ngọc Anh xinh đẹp

Background

Hot girl Mai Ngọc Anh sinh tại Hà Nội và lớn lên trong gia đình tri thức. Ngọc Anh theo học ngành Khách Sạn Du Lịch tại trường Kỹ thuật Thương mại, Hà Nội.

Hot girl Mai Ngọc Anh sexy

Vốn là người có tính cách cởi mở và có phần hướng ngoại, nữ sinh này luôn tìm tòi những điều mới mẻ để thử thách bản thân. Khi còn ngồi ở ghế nhà trường, Mai Anhg luôn cố gắng để khám phá những khả năng tiềm ẩn để phát triển theo phong cách riêng.

Hot girl Mai Ngọc Anh nudevn.com

Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2018

Cô nàng thu hút được sự chú ý của cộng đồng từ khi tham gia cuộc thi Hoa Khôi Thanh Lịch 2018. Đây là cuộc thi quy mô lớn với sự có mặt của hơn 100 học sinh đến từ 3 quốc gia: Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam.

nudevn.com Mai Ngoc Anh 11 nudevn.com hot girl Mai Ngọc Anh

Mai Ngọc Anh đã thể hiện rất xuất sắc, cô vượt qua 3 vòng thi và rất nhiều thí sinh. Tuy nhiên may mắn lại không mỉm cười với cô gái này, cuối cùng cô nàng dừng lại ở top 6.

Bén duyên với sự nghiệp người mẫu

Con đường sự nghiệp của cô nàng cũng gập ghềnh kèm theo nhiều khó khăn. Một phần không có được sự ủng hồ từ gia đình. Ba mẹ cô không thích con gái mình suốt ngày trang điểm rồi ra ngoài chụp hình. Một phần bởi vì lo lắng cho con gái vất vả, một phần là do gia đình có truyền thống theo nghề Giảng Viên Đại Học. Vì vậy, gia đình đã tạo nhiều áp lực cho Mai Ngọc Anh.

nữ sinh nudevn.com

Tuy nhiên, với sự nổ lực không ngừng nghỉ, cô cũng thuyết phục được bố mẹ. Hiện tại Ngọc Anh đang làm model tự do và là một K.O.Ls (Influencer). Có được thu nhập tương đối cao, yêu thích công việc cũng là lúc cô tìm được đam mê của mình.

Thông tin về hot girl Mai Ngọc Anh

“Cuộc sống này, cần có sự bản lĩnh” là những gì Mai Ngọc Anh định hướng cho bản thân. Với tình yêu cho công việc lớn lao, nhiều hoài bão, cô gái này đang ngày càng trau dồi bản thân để phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình.

nudevn.com Mai Ngoc Anh 19 nudevn.com hot girl Mai Ngọc Anh

Tên thật: Mai Ngọc Anh
Năm sinh: 1997
Chiều cao: 1m7
Số đo: 89 – 58 – 92.
Quê quán: Hà Nội, Việt Nam
Cung hoàng đạo: Song Ngư
Nghệ nghiệp: Model / KOL

Facebook’s Mai Ngọc Anh
Instagram’s Mai Ngọc Anh
nudevn.com Mai Ngoc Anh 10 nudevn.com hot girl Mai Ngọc Anh nudevn.com Mai Ngoc Anh 09 nudevn.com hot girl Mai Ngọc Anh nóng bỏng nudevn.com nudevn.com Mai Ngoc Anh 07 nudevn.com hot girl Mai Ngọc Anhnudevn.com Mai Ngoc Anh 06 nudevn.com hot girl Mai Ngọc Anh nudevn.com Mai Ngoc Anh 05 nudevn.com hot girl Mai Ngọc Anh nudevn.com Mai Ngoc Anh 04 nudevn.com hot girl Mai Ngọc Anh nudevn.com Mai Ngoc Anh 03 nudevn.com hot girl Mai Ngọc Anh nudevn.com Mai Ngoc Anh 02 nudevn.com hot girl Mai Ngọc Anh nudevn.com Mai Ngoc Anh 01 nudevn.com hot girl Mai Ngọc Anhhot girl Mai Ngọc Anh nudevn.com hot girl Mai Ngọc Anh cute nudevn.com hot girl Mai Ngọc Anh sexy

 

Hot Girl Khánh Linh – Gương Mặt Học Viện Hàng Không

> Xem Thêm: Chuyên mục Hot Girl 


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

confused confused
2
confused
fail fail
1
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
hate hate
3
hate
lol lol
4
lol
love-1 love-1
2
love-1
omg omg
2
omg
win win
1
win
love love
0
love
Nguyễn Võ Đình Nhi
Xin chào, Đình Nhi chuyên viết và thiết kế cho trang Nude VN. Mọi người ghé xem ủng hộ nhé. Xin cảm ơn,

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *