0

Hot Girl hàng không Khánh Linh – Hot Face Vietnam Airline sở hữu nhan sắc xinh đẹp, gương mặt thanh tú và được mời vào làng giải trí. Tuy nhiên hot girl Khánh Linh vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê ở Học Viện Hàng Không.

hot girl hàng không

Cô nàng nổi tiếng sau game show  Giọng ải giọng ai. Mặc dù hát không hay nhưng hot girl sinh năm 99 này lại được vô số lời khen bởi ngoại hình xinh đẹp. Cô gái 20 này còn được khuyên nên đi thi hoa hậu.

Chia sẽ với báo chí, cô nàng cho hay những ngày qua nhận được vô số lời mời kết bạn lẫn inbox trên facebook. Điều này thực sự vượt qua sức tưởng tượng của cô nàng – hot girl Hàng Không thừa nhận.

nudevn.com hot girl hàng không 01

Hot girl đam mê ngành Hàng Không

Lê Nguyễn Khánh Linh sinh ra và lớn lên ở Lào Cai. Cô được những người nổi tiếng như Hoài Lâm và Dương Triều Vũ khuyên đi thi hoa hậu. Dù vậy cô nàng 9x vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê nơi Học Viện Hàng Không. Lý do là chưa thực sự tự tin vào nhan sắc của mình.

Ngoài thời gian đi học, Khánh Linh còn hay tham gia những show mẫu ảnh. Trong quá khứ, cô nàng từng lọt vào top 20 trong show Miss Photo 2017. Cô nàng có ưu thế vời gương mặt hài hòa và đường cong gợi cảm. Hot girl Hàng Không này thu hút nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Hot girl nguyễn khánh linh nudevn.com

Hiện tại cô gái này sắp kết thúc năm thứ 3 ngành Quản trị Kinh doanh của Học viện Hàng không TP.HCM. Dù vậy việc học hành của cô tạm thời bị gián đoạn do đang dịch Covid 19. Sau khi tốt ngiệp, Khánh Linh sẽ đăng ký trực tiếp làm Tiếp Viên Hàng Không như những gì đã dự định.

nudevn.com hot girl học viện hàng không

“Làm Tiếp Viên Hàng Không rất oách”, được đi chơi vừa chuyên nghiệp – là những gì Khánh Linh chia sẽ. Cô còn nói thêm, ngành này sẽ rèn luyện cho cô tính kiên nhẫn lẫn cách phụ vụ chu đáo.

Sở hữu ngoại hình xinh xắn và từng là học sinh trường chuyên, hot girl Khánh Linh có nhiều chàng trai theo đuổi. Tuy nhiên, 9x vẫn chưa tìm được người phù hợp bởi gout của cô là chàng trai thông minh nhưng biết cách kiếm nhiều tiền.

Hot Girl hàng không Khánh Linh - Hot Face Vietnam Airline
Hot Girl hàng không Khánh Linh – Hot Face Vietnam Airline
Hot Girl hàng không Khánh Linh - Hot Face Vietnam Airline
Hot Girl hàng không Khánh Linh – Hot Face Vietnam Airline

https://nudevn.com/ ảnh gái hot girl xinh đẹp hot girl học viện ăn hàng ở không https://nudevn.com/ ảnh gái đẹp nudevn.com Hot girl hang khong 12 nudevn.com hot girl hàng khôngnudevn.com Hot girl hang khong 10 nudevn.com hot girl hàng không nudevn.com Hot girl hang khong 09 nudevn.com hot girl hàng không

Thông tin về Lê Nguyễn Khánh Linh

Quê quán: Lào Cai
Nghề nghiệp: sinh viên, người mẫu
Học vấn: Học viện Hàng không Việt Nam 

Nếu thấy yêu thích cô nàng, các bạn có thể theo dõi những hoạt động của cô ấy thông qua:
Credit :
Facebook Lê Nguyễn Khánh Linh
Instagram Lê Nguyễn Khánh Linh

> Xem Thêm: Chuyên mục Hot Girl 


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

confused confused
2
confused
fail fail
1
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
hate hate
3
hate
lol lol
3
lol
love-1 love-1
2
love-1
omg omg
2
omg
win win
1
win
love love
0
love
Nguyễn Võ Đình Nhi
Xin chào, Đình Nhi chuyên viết và thiết kế cho trang Nude VN. Mọi người ghé xem ủng hộ nhé. Xin cảm ơn,

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *