1

Hoa hậu Nguyễn Thiên Nga có cuộc sống nhiều điều bí ẩn ít ai biết. Cô cũng được coi là một trong những hoa hậu có trí thông minh tuyệt vời nhất cùng sự nghiệp thành danh ở Mỹ. 

Cuộc đời và sự nghiệp hoa hậu Nguyễn Thiên Nga

Xuất thân và sự nghiệp của hoa hậu Nguyễn Thiên Nga luôn khiến người khác tò mò. Bởi trước giờ có rất ít thông tin về đời tư cá nhân của cô được khai thác.

Hoa hậu Nguyễn Thiên Nga
Hình ảnh Nguyễn Thiên Nga sau 20 năm đăng quang

Xuất thân lá ngọc cành vàng

Hoa hậu Nguyễn Thu Nga sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn. Cô là ái nữ của Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Phương – Người rất nổi tiếng trong mảng điện tử, vật lý, viễn thông.

Hoa hậu Nguyễn Thiên Nga
Vẻ đẹp ngọt ngọt của nàng hoa hậu

Nguyễn Thu Nga được đánh giá là hoa hậu có trí thông minh. Cô gây ấn tượng với khán giả bằng nhan sắc đằm thắm cùng vốn hiểu biết sâu rộng của mình. 

Hoa hậu Nguyễn Thiên Nga
Cô nổi bật với sự thông minh cùng sự quyết đoán

Vào năm 2001, khi hình ảnh đang được nhiều khán giả chú ý thì Nguyễn Thu Nga quyết định lên đường đi du học tại Mỹ. Cuộc sống của cô kể từ đó trở nên bí ẩn. Tất cả những gì mọi người biết về cô là đã kết hôn với một giáo sư Việt Kiều.

Hoa hậu Nguyễn Thiên Nga
Cô rời xa ánh đèn sân khấu và chọn sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ

Nhìn vào sẽ thấy một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. Nhưng ít ai biết rằng đằng sau vẻ ngoài hào nhoáng là tâm hồn mỏng manh nhưng đã mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn. 

Sự nghiệp thành công

Hoa hậu Nguyễn Thiên Nga xuất sắc 2 lần giành vương miện tại các cuộc thi nhan sắc. 

Hoa hậu Nguyễn Thiên Nga
Hoa hậu Nguyễn Thiên Nga 1996

Vào năm 1996, cô vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký để đăng quang cuộc thi Hoa hậu toàn quốc được tổ chức bởi báo Tiền Phong. Năm 1999, cô tiếp tục giành vương miện trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Không chỉ thành công khi còn ở Việt Nam, ngay cả khi ở Mỹ, hoa hậu cũng có sự nghiệp vững vàng. Cô theo học và lấy bằng thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh. 

Hoa hậu Nguyễn Thiên Nga
Hiện cô là cố vấn cho Trung tâm phát triển kinh tế tại thung lũng Silicon

Hiện tại cô đang làm cố vấn cho Trung tâm phát triển kinh tế tại thung lũng Silicon. Đồng thời là một trong các thành viên của ban giám đốc Phòng thương mại Việt – Mỹ. 

Cuộc hôn nhân hạnh phúc nhưng cũng đầy đau đớn 

Hoa hậu Thiên Nga có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với người chồng giáo sư Việt Kiều. Tuy nhiên sau 10 năm kể từ khi mẹ mất, cô lại mất đi người chồng hết mực yêu thương. 

Hoa hậu Nguyễn Thiên Nga
Cô mất 2 năm điều trị tâm lý

Chồng cô qua đời sau một cơn đau tim tại phòng làm việc. Một khoảng thời gian sau đó hoa hậu Thiên Nga đã sống trong khó khăn và mất mát.

Hoa hậu Nguyễn Thiên Nga
Cô hiện có cuộc sống viên mãn

Cô và người con trai đã mạnh mẽ vượt qua tất cả để trở lại với cuộc sống thường ngày. Và giờ đây hoa hậu Thiên Nga chính là hình mẫu lý tưởng của bất cứ cô gái nào.

Hoa hậu Nguyễn Thiên Nga
Hoa hậu Nguyễn Thiên Nga – Hình ảnh người phụ nữ tài năng và mạnh mẽ

Xem thêm:

Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy

Thông tin cá nhân

 


Like it? Share with your friends!

1

What's Your Reaction?

confused confused
2
confused
fail fail
1
fail
fun fun
1
fun
geeky geeky
1
geeky
hate hate
0
hate
lol lol
0
lol
love-1 love-1
3
love-1
omg omg
2
omg
win win
1
win
love love
1
love
Nguyễn Võ Đình Nhi
Xin chào, Đình Nhi chuyên viết và thiết kế cho trang Nude VN. Mọi người ghé xem ủng hộ nhé. Xin cảm ơn,