0

Bên cạnh vai diễn Tư Nhị, “team phản diện” của Chị Chị Em Em 2 còn được chú ý không kém chính bởi vai diễn do Emma Lê đảm nhận.

Emma le nudevn2

Emma Lê là ai?

Emma Lê là một trong những diễn viên và người mẫu lai tây nổi tiếng của thế hệ 10X hiện nay.

Emma Lê, sinh năm 2000, là sinh viên Quản trị kinh doanh tại Đại học Quốc tế, thông thạo tiếng Việt, Tây Ban Nha, Anh và Pháp. Cô có cha người Tây Ban Nha và mẹ là diễn viên Lê Hóa, cô cũng sớm được tiếp xúc và thử sức trong giới nghệ thuật từ sớm.

Emma le nudevn18

Tuy Chị Chị Em Em 2 là bộ phim điện ảnh đầu tiên cô thử sức nhưng trước đó người đẹp lại là cái tên quen mặt khi xuất hiện trong nhiều bộ phim và MV ca nhạc của ca sĩ nổi tiếng như như Sơn Tùng M-TP, Soobin Hoàng Sơn,…

Emma Lê tham gia diễn xuất từ sớm, năm 3 tuổi cô nàng từng tham gia vai nhỏ trong bộ phim Tuyết Nhiệt Đới, cơ duyên sao đây cũng là phim của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, cũng là người cầm máy cho bộ Chị Chị Em Em 2 năm nay. Tuy chỉ là đùa vui nhưng nhiều người tin rằng đây duyên cho rằng Emma Lê được định sẵn vai diễn từ nhỏ.

Emma le nudevn9

Emma Lê trong Chị Chị Em Em 2

Bên cạnh hai nữ chính đã quen mặt là Ngọc Trinh và Minh Hằng thì cái tên Emma Lê cũng được chú ý không kém.

Thuộc team hội phản diện đối đầu với đại mỹ nhân Ba Trà, Emma Lê thủ vai nhân vật Lucie Huệ – người chuyên gia khẩu chiến với Ba Trà với lời lẽ cay độc, sâu cay khiến đối phương không thể đáp trả.

Emma le nudevn16

Cô nàng rất có duyên với bộ phim này, khi trước đó người đẹp cũng từng tham gia bộ phim Mẹ Ác Ma Cha Thiên Sứ cùng đạo diễn và vai chính Minh Hằng.

Có lẽ sau bộ phim Emma Lê sẽ có nhiều cơ hội tỏa sáng hơn trong làng diễn xuất tại Việt Nam.

Emma le nudevn3

Những hình ảnh xinh đẹp của nàng mẫu lai

Cùng nudevn.com chiêm ngưỡng nhan sắc của người đẹp Emma Lê nhé!

Emma le nudevn15 Emma le nudevn12 Emma le nudevn11 Emma le nudevn10 Emma le nudevn17 Emma le nudevn18 2 Emma le nudevn19 Emma le nudevn5 Emma le nudevn14

Thông tin đầy đủ về Emma Lê

Tên: Emma Maria Fernandez Lê

Năm sinh: 2000

Quốc tịch: Tây Ban Nha

Instagram: https://www.instagram.com/emmale710/

Facebook: https://www.facebook.com/emma.le.167


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

confused confused
2
confused
fail fail
1
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
hate hate
3
hate
lol lol
3
lol
love-1 love-1
2
love-1
omg omg
2
omg
win win
1
win
love love
0
love
Lệ Vương Ái Nhi
Lê Vương Ái Nhi, với tư cách là chủ biên tập viên của trang web NUDE VN - một trong những trang web giải trí lớn nhất Việt Nam hiện nay, Ái Nhi đã tạo nên sự đột phá và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tại NUDE VN, kết hợp sự đam mê về cái đẹp, tin tức, giải trí và chuyến đi, Ái Nhi luôn cập nhật những thông tin thú vị và hình ảnh tuyệt vời nhất để chia sẻ với độc giả của mình. Đến với NUDE VN, bạn sẽ không chỉ được trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị mà còn có cơ hội học hỏi và chia sẻ những kiến thức bổ ích với cộng đồng.