0

Affiliate Marketing – Kiếm tiền từ liên kết tiếp thị

Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) là một hình thức tạo thu nhập online bằng việc quảng bá những sản phẩm/dịch vụ của người khác/ nhãn hàng thông qua các đường link. Nếu ai đó đăng ký hay mua hàng thông qua đường link của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Tiềm năng thu nhập: Affiliate Marketing mang lại tiềm năng thu nhập $100 đến $300 mỗi tháng nếu là người mới. $500 đến $1000 nếu có kinh nghiệm nhiều hơn. Phần lớn các cá nhân làm giỏi đều có thu nhập $3000 mỗi tháng trở lên với mô hình này.

Vì sao nhiều người làm: Nhiều người làm affiliate vì không cần có sản phẩm, không cần tham gia vào công đoạn chăm sóc khách hàng. Bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào mà không có sự ràng buộc và vốn để bắt đầu với mô hình này không cao.

marketing

Kiếm tiền từ Youtube

Khi bạn (Youtuber) trở thành Youtube Partner, họ sẽ đặt quảng cáo vào video của bạn. Quảng cáo có thể xuất hiện trong video hoặc cột bên phải trang xem video. Nếu ai đó bấm vào quảng cáo, bạn được chia % CPC (Cost Per Click). Đơn giá click thay đổi tùy theo từng quảng cáo.

Nếu không muốn kiếm tiền trên Youtube với vai trò là Youtube Partner thì bạn có thể thử 3 cách kiếm tiền hiệu quả nhất từ youtube dưới đây:

Xem video kiếm tiền: đổi thời gian lấy tiền, nhưng được rất ít.

Làm dịch vụ tăng views video: nhu cầu lớn, bạn cần biết về Internet Marketing.

Bán hàng bằng video: bạn tạo ra video chào hàng, sau đó dẫn khách về website để mua hàng. Bạn có thể đặt link đến trang mua hàng ở phần mô tả hoặc bên trong video.

Youtube

Kiếm tiền từ việc kinh doanh online

Kinh doanh online trở thành trào lưu thịnh hành trong vài năm gần đây, khi Internet và số người dùng smart phone ở Việt Nam phát triển bùng nổ. Vậy kinh doanh online là gì?

Kinh doanh online là hình thức bán hàng trên mạng, bán hàng trực tuyến, là nơi diễn ra mọi hoạt động mua – bán sôi nổi vào bất cứ thời gian nào khi khách hàng có nhu cầu và hàng hóa được vận chuyển tới tận tay người nhận.

Hoạt động kinh doanh trực tuyến dễ thấy qua một số cách thức bán hàng như:

  1. Bán hàng trên Facebook
  2. Bán hàng trên Website
  3. Bán hàng trên Shopee, Tiki, Lazada, Sendo,…

Chỉ cần máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn có thể bắt đầu bán hàng online. Nhờ bán online, nhiều người có thể đạt mức thu nhập từ 20 – 30 triệu mỗi tháng và hơn thế

kinh doanh online

Kiếm tiền từ KTO

KTO là trang web chuyên vê thể thao và rất phù hợp với những người yêu bóng đá, bóng rổ hoặc các bộ môn thể thao nói chung. Khi bạn có kiến thức về thể thao và độ cảm về trận đấu thì đây hoàn toàn là kênh kiếm tiền lý tưởng dành cho bạn.

Việc kiếm tiền từ KTO dù rủi ro rất lớn nhưng mang lại lợi nhuận cao và việc áp dụng các chiến thuật sau đây sẽ nâng tỷ lệ thắng của bạn lên mức tối đa:

  1. Phương pháp gấp thép – Martingale
  2. Phương pháp Surebets
  3. Phương pháp mua tips

Tìm hiểu thêm về KTO thông qua bài viết sau:

KTO Châu Á – Thương hiệu bạn chắc chắn sẽ thích


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

confused confused
0
confused
fail fail
2
fail
fun fun
2
fun
geeky geeky
2
geeky
hate hate
1
hate
lol lol
1
lol
love-1 love-1
1
love-1
omg omg
0
omg
win win
2
win
love love
2
love
Nguyễn Võ Đình Nhi
Xin chào, Đình Nhi chuyên viết và thiết kế cho trang Nude VN. Mọi người ghé xem ủng hộ nhé. Xin cảm ơn,

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *