0

Son Ye-Eun chính thức trở lại với màn hợp tác với BLUECAKE trong album ‘Nude no Panty’ hay chính là ‘Khỏa thân không nội y’Son Ye Eun nudevn5 2

Một cái tên khá quen mặt trên NUDE VN, Son Ye-Eun tiếp tục chiêu đãi anh em bằng một bộ sản phẩm mới nóng bỏng tay dưới sự hợp tác với BLUECAKE.

Người đẹp xứ Hàn vốn đã nổi tiếng trong giới hot girl, mẫu nữ cosplay đỉnh đám tại quê nhà nhờ nhan sắc xinh đẹp, mốt ruồi điểm nhẹ dưới mắt mang đến cảm giác quyến rũ, body hoàn hảo đến cả 3 vòng không chê vào đâu được.

Son Ye Eun nudevn15 2

Lấy tone màu tím làm chủ đạo, concept lần này của Son Ye-Eun như một buổi tối trong căn phòng ngủ, không khí ái muội kích thích với màn khoe dáng không lạ đi đâu được.

Và đương nhiên đa số ảnh trong bộ sản phẩm lần này đều có màn khoe vòng 1 no đủ và vong 3 căng tròn, tuy vậy có điều lần này người đẹp sẽ chăm khoe bộ ngực sữa tròn trịa của mình hơn.

Son Ye Eun nudevn14 2

Sự xuất hiện của một cái bình nước cũng là một đạo cụ đấy nhé, nhưng với bạn, Son Ye-Eun sẽ làm gì với nó, hãy để khả năng sáng tạo của bản thân được phát huy ngay lúc này nào.

Son Ye Eun nudevn12 2 Son Ye Eun nudevn11 2 Son Ye Eun nudevn10 2 Son Ye Eun nudevn9 2 Son Ye Eun nudevn3 2 Son Ye Eun nudevn2 2 Son Ye Eun nudevn19 2 Son Ye Eun nudevn18 3 Son Ye Eun nudevn18 2 2 Son Ye Eun nudevn17 2

Son Ye Eun nudevn16 2

Thông tin đầy đủ về Son Ye-Eun

Tên: Son Ye-Eun

Quốc tịch: Hàn Quốc

Nghề nghiệp: Cosplayer, người mẫu

Instagram:https://www.instagram.com/ye._eun_s2/

Đến chuyên mục Nude để không bỏ lỡ nhiều người đẹp khác nhé!


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

confused confused
0
confused
fail fail
3
fail
fun fun
2
fun
geeky geeky
2
geeky
hate hate
2
hate
lol lol
1
lol
love-1 love-1
1
love-1
omg omg
0
omg
win win
3
win
love love
2
love
Lệ Vương Ái Nhi
Lê Vương Ái Nhi, với tư cách là chủ biên tập viên của trang web NUDE VN - một trong những trang web giải trí lớn nhất Việt Nam hiện nay, Ái Nhi đã tạo nên sự đột phá và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tại NUDE VN, kết hợp sự đam mê về cái đẹp, tin tức, giải trí và chuyến đi, Ái Nhi luôn cập nhật những thông tin thú vị và hình ảnh tuyệt vời nhất để chia sẻ với độc giả của mình. Đến với NUDE VN, bạn sẽ không chỉ được trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị mà còn có cơ hội học hỏi và chia sẻ những kiến thức bổ ích với cộng đồng.